மாங்காய் சாதம் செய்வது எப்படி?
Mangai-Sadam
சுவையான மாங்காய் சாதம் செய்வது எப்படி?
தினமும் வீட்டில் இருந்து பணம் சம்பாதியுங்கள்
சென்னையில் குறைந்த கட்டணத்தில் பங்கு சந்தை பயிற்சி
குழந்தைகள் முதல் பெரியோர் வரை விரும்பி சாப்பிடும் மாங்காய் சாதம் செய்து எப்படி என்று விரிவாக பார்க்கலாம்.
தேவையான பொருட்கள்:
சாதம் - 1 கப்
துருவிய தேங்காய் - 3/4 கப்
எண்ணெய் - தேவையான அளவு
கொத்தமல்லி இலை - 1/2 கப்
வேர்க்கடலை - 1/2 கப்
பச்சை மிளகாய் - தேவையான அளவு
மாங்காய் - 1
கறிவேப்பிலை - சிறிதளவு
பெருங்காயம் - சிறிதளவு
கடுகு - 1/2 ஸ்பூன்
கடலை பருப்பு - 1/2 ஸ்பூன்
உளுந்தம் பருப்பு - 1/2 ஸ்பூன்
வெந்தயம் - 1/2 ஸ்பூன்
மஞ்சள் - 1/2 ஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
செய்முறை:
* சாதம் ஒன்றுடன் ஒன்று ஒட்டாமல் வர வேண்டுமென்றால் அரிசி வேகவைக்கும்போது ஒரு ஸ்பூன் எண்ணெய் விட்டு வடித்துக்கொள்ளவும்.
* ஒரு மாங்காயை எடுத்து நன்றாக துருவிக் கொள்ளுங்கள் வெந்தயத்தை வறுத்து கரகரப்பாக பொடி செய்து கொள்ளுங்கள்.
* ஒரு கடாயை அடுப்பில் வைத்து அதில் 2 டேபிள் ஸ்பூன் எண்ணெய் ஊற்றி சூடானதும் அதில் கடுகு, கடலைப்பருப்பு, உளுந்தம் பருப்பு, பெருங்காயம், கறிவேப்பிலை சேர்த்து வதக்கவும்.
* பின்னர் வேர்க்கடலையை சேர்த்து வறுக்கவும்.
* அதில் பச்சை மிளகாய், மஞ்சள் மற்றும் துருவிய தேங்காய் சேர்த்து சில நிமிடங்கள் நன்றாக வதங்கியதும் இறக்கிவிட்டு அதில் சாதம் சேர்த்து எல்லாவற்றையும் ஒன்றாக கலக்கவும்.
* கொத்தமல்லி இலைகள் மற்றும் உப்பு இவற்றை மேலே தூவி நன்றாக கலக்கவும்
* கடைசியாக வெந்தயப் பொடி சேர்த்து நன்றாக கிளறவும்.
சுவையான மாங்காய் சாதம் ரெடி.
Mangai-Sadam
சுவையான மாங்காய் சாதம் செய்வது எப்படி?
சென்னையில் குறைந்த கட்டணத்தில் பங்கு சந்தை பயிற்சி
RUPEEDESK - SHARE MARKET TRAINING
Whatsapp Number : 91-9094047040 / 91-9841986753
B Com /BBA/ MCom COACHING CLASS - 9944811555
இப்பொழுதே இங்கே பதிவு செய்யுங்கள்B Com /BBA/ MCom COACHING CLASS - 9944811555
குழந்தைகள் முதல் பெரியோர் வரை விரும்பி சாப்பிடும் மாங்காய் சாதம் செய்து எப்படி என்று விரிவாக பார்க்கலாம்.
தேவையான பொருட்கள்:
சாதம் - 1 கப்
துருவிய தேங்காய் - 3/4 கப்
எண்ணெய் - தேவையான அளவு
கொத்தமல்லி இலை - 1/2 கப்
வேர்க்கடலை - 1/2 கப்
பச்சை மிளகாய் - தேவையான அளவு
மாங்காய் - 1
கறிவேப்பிலை - சிறிதளவு
பெருங்காயம் - சிறிதளவு
கடுகு - 1/2 ஸ்பூன்
கடலை பருப்பு - 1/2 ஸ்பூன்
உளுந்தம் பருப்பு - 1/2 ஸ்பூன்
வெந்தயம் - 1/2 ஸ்பூன்
மஞ்சள் - 1/2 ஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
செய்முறை:
* சாதம் ஒன்றுடன் ஒன்று ஒட்டாமல் வர வேண்டுமென்றால் அரிசி வேகவைக்கும்போது ஒரு ஸ்பூன் எண்ணெய் விட்டு வடித்துக்கொள்ளவும்.
* ஒரு மாங்காயை எடுத்து நன்றாக துருவிக் கொள்ளுங்கள் வெந்தயத்தை வறுத்து கரகரப்பாக பொடி செய்து கொள்ளுங்கள்.
* ஒரு கடாயை அடுப்பில் வைத்து அதில் 2 டேபிள் ஸ்பூன் எண்ணெய் ஊற்றி சூடானதும் அதில் கடுகு, கடலைப்பருப்பு, உளுந்தம் பருப்பு, பெருங்காயம், கறிவேப்பிலை சேர்த்து வதக்கவும்.
* பின்னர் வேர்க்கடலையை சேர்த்து வறுக்கவும்.
* அதில் பச்சை மிளகாய், மஞ்சள் மற்றும் துருவிய தேங்காய் சேர்த்து சில நிமிடங்கள் நன்றாக வதங்கியதும் இறக்கிவிட்டு அதில் சாதம் சேர்த்து எல்லாவற்றையும் ஒன்றாக கலக்கவும்.
* கொத்தமல்லி இலைகள் மற்றும் உப்பு இவற்றை மேலே தூவி நன்றாக கலக்கவும்
* கடைசியாக வெந்தயப் பொடி சேர்த்து நன்றாக கிளறவும்.
சுவையான மாங்காய் சாதம் ரெடி.