பாம்பே சட்னி - Bombay-Chutney

 பாம்பே சட்னி - Bombay-Chutney

பத்தே நிமிடத்தில் செய்யலாம் பாம்பே சட்னி - Bombay-Chutney.


 பாம்பே சட்னி - Bombay-Chutney
பாம்பே சட்னி - Bombay-Chutney
 பாம்பே சட்னி - Bombay-Chutney

தினமும் வீட்டில் இருந்து பணம் சம்பாதியுங்கள் 

One to One Share Market Training - 9841986753
    A Complete Share Market Course
Free Currency Tips|Stock and Nifty Options Tips| Commodity Tips |Intraday Tips
Whatapp Number : 91-9094047040 / 91-9841986753
For Appointment  - Whatsapp - 9841986753


பத்தே நிமிடத்தில் இந்த சட்னியை செய்யலாம். இந்த சட்னி ஆரோக்கியமானதும் கூட. இட்லி, தோசைக்கு, பூரிக்கு தொட்டுக்கொள்ள அருமையாக இருக்கும்.

பாம்பே சட்னி

தேவையான பொருட்கள் :

வெங்காயம் - 2

 தக்காளி - 1

பச்சை மிளகாய் - 1

இஞ்சி - 1 துண்டு

பூண்டு - 5 பற்கள்

கடலை மாவு - 1 டீஸ்பூன

வெல்லம் - 3/4 டீஸ்பூன

தண்ணீர் - 1 1/2 கப்

மஞ்சள் - 1/4 டீஸ்பூன

மிளகாய் தூள் - 1 டீஸ்பூன

தாளிக்க :

எண்ணெய் - 2 டீஸ்பூன

கடுகு - 1 டீஸ்பூன

உளுத்தம் பருப்பு - 1 டீஸ்பூன

வெந்தையம் - 1/4 டீஸ்பூன

சீரகம் - 1 டீஸ்பூன

பெருங்காயத்தூள் - ஒரு சிட்டிகை

காய்ந்த மிளகாய் - 1

கறிவேப்பிலை - சிறிதளவு

கொத்தமல்லி - சிறிதளவு

பாம்பே சட்னி

செய்முறை :

கொத்தமல்லி, வெங்காயம், தக்காளியை பொடியாக நறுக்கிகொள்ளவும்.

கடலை மாவை 1 -1/2 கப் தண்ணீரில் கட்டியாகாமல் கலந்து வைத்துக்கொள்ளுங்கள்.

அடுப்பில் கடாய் வைத்து எண்ணெய் ஊற்றி சூடானதும் கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு, சீரகம், வெந்தையம், காய்ந்த மிளகாய், கறிவேப்பிலை போட்டு தாளித்த பின்னர் இஞ்சி , பூண்டு, வெங்காயம் சேர்த்து வதங்கியதும்.

வெங்காயம் நன்றாக வதங்கியதும் தக்காளி சேர்த்து நன்றாக வதக்கவும்.

தக்காளி வதங்கியதும் மஞ்சள் தூள், மிளகாய் தூள் சேர்த்துக்கொள்ளுங்கள்.

வதங்கியதும் கரைத்த கடலை மாவை ஊற்றி கலக்குங்கள். உப்பு சேர்த்துக்கொள்ளுங்கள்.

பின் நன்குக் கலக்கிவிட்டு சிறு தீயில் 4- 5 நிமிடங்களுக்குக் கொதிக்கவிட்டு இறுதியாக கொத்தமல்லி தழை தூவி அடுப்பை அணைத்துவிடுங்கள்.

அவ்வளவுதான் கடலை மாவு சட்னி தயார்.