சிவப்பு அவல் லட்டு - Red Aval Laddu

சிவப்பு அவல் லட்டு - Red Aval Laddu
poha-ladoo-or-aval-laddu.

சூப்பரான ஸ்நாக்ஸ் சிவப்பு அவல் லட்டு
poha-ladoo-or-aval-laddu.


தினமும் வீட்டில் இருந்து பணம் சம்பாதியுங்கள் 
                      Click Here : Register for Free Training
      சென்னையில் குறைந்த கட்டணத்தில் பங்கு சந்தை பயிற்சி 
 RUPEEDESK - SHARE MARKET TRAINING 
Whatsapp Number : 91-9094047040 / 91-9841986753
B Com /BBA/ MCom COACHING CLASS - 9944811555
    இப்பொழுதே இங்கே பதிவு செய்யுங்கள்

சிவப்பு அவலில் அதிகளவு சத்துக்கள் நிறைந்துள்ளது. இன்று சிவப்பு அவலில் சத்தான சுவையான லட்டு செய்வது எப்படி என்று பார்க்கலாம்.

தேவையான பொருட்கள் :

சிவப்பு அவல் - 3/4 கப்

 பொட்டுக்கடலை - 1/4 கப்
சர்க்கரை - 1/4 கப்
ஏலக்காய் - 1
நெய் - 1/4 கப்
முந்திரி - 1 டீஸ்பூன்



செய்முறை :

சிவப்பு அவலை 5 நிமிடங்கள் வாணலியில் இளஞ்சுட்டில் நிறம் மாறாமல் வறுக்கவும்.

பொட்டுக்கடலையை 2 நிமிடங்களுக்கு இளஞ்சுட்டில் வறுத்து, ஆற வைக்கவும்.

அவல், பொட்டுக்கடலை, சர்க்கரை, ஏலக்காய் ஆகியவற்றை மிக்ஸியில் போட்டு அரைக்கவும்.

அரைத்ததை ஒரு பாத்திரத்தில் எடுத்துக் கொள்ளவும்.

கடாயை அடுப்பில் வைத்து நெய் ஊற்றி உருகியதும் முந்திரியை போட்டு பொன்னிறமாக வறுக்கவும்.

அடுத்து அதில் அரைத்த அவல் மாவை சேர்த்து 5 நிமிடன் கிளறவும்.

சற்று சூடு ஆறியதும் சுத்தமான கைகளால் லட்டாக உருட்டி எடுத்து ஒரு டப்பாவில் வைக்கவும்.

இதை ஒரு வாரம் வரை வைத்திருந்து சாப்பிடலாம்.

சூப்பரான சிவப்பு அவல் லட்டு ரெடி.