பகரா பேங்கன்
bagara-baingan
தினமும் வீட்டில் இருந்து பணம் சம்பாதியுங்கள்
சென்னையில் குறைந்த கட்டணத்தில் பங்கு சந்தை பயிற்சி
சென்னையில் குறைந்த கட்டணத்தில் பங்கு சந்தை பயிற்சி
சப்பாத்தி, இட்லி, தோசை, நாண், புலாவ், பிரியாணி, சாதத்திற்கு என அனைத்து வகையான உணவிற்கும் இந்த பகரா பேங்கன் அருமையாக இருக்கும்.
தேவையான பொருட்கள் :
கத்திரிக்காய் - கால் கிலோ,
தேங்காய் துருவல் - 3 டீஸ்பூன்,
புளி - எலுமிச்சை அளவு,
வெங்காயம் - 100 கிராம்,
தனியா - 3 டீஸ்பூன்,
எள், சீரகம் - தலா 2 டீஸ்பூன்,
மஞ்சள்தூள் - கால் ஸ்பூன்,
மிளகாய்த்தூள் - தேவைக்கேற்ப,
வேர்க்கடலை - 3 டீஸ்பூன்,
கறிவேப்பிலை - சிறிதளவு,
இஞ்சி - சிறிய துண்டு,
பூண்டு - 5 பல்,
எண்ணெய், சீரகம் - தாளிக்க தேவையான அளவு,
உப்பு - தேவையான அளவு.
செய்முறை :
வெங்காயம், தக்காளியை பொடியாக நறுக்கி வைக்கவும்.
புளியை நன்றாக கரைத்து கொள்ளவும்.
கத்தரிக்காயை காம்பை நீக்கி துண்டுளாக வெட்டி வைக்கவும்.
கடாயில் தனியா, எள், வேர்க்கடலை, சீரகம், மிளகு, முந்திரியை தனித்தனியாக வறுத்து ஆறவைத்து மிக்ஸியில் போட்டு நைசாக பொடித்துக் கொள்ளவும்.
கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி, காய்ந்ததும் நறுக்கிய வெங்காயத்தை சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.
வெங்காயம் நன்றாக வதங்கியதும் நறுக்கிய இஞ்சி, பூண்டு சேர்த்து வதக்கவும்.
இஞ்சி பூண்டு நன்றாக வதங்கியதும் தக்காளி போட்டு வதக்கவும்…
தேங்காய் துருவல் சேர்த்து மேலும் வதக்கவும்.
வதக்கிய அனைத்தையும் ஆற வைத்து மிக்ஸியில் போட்டு விழுதாக அரைத்து எடுத்துக் கொள்ளவும்.
ஒரு பாத்திரத்தில் எண்ணெய் ஊற்றி, காய்ந்ததும் நறுக்கிய கத்திரிக்காயை சேர்த்து வதக்கவும்.
அடுத்து அதில் உப்பு, மிளகாய்த்தூள், மஞ்சள்தூள் போட்டு, பச்சை வாசனை போனவுடன் சிறிது தண்ணீர் சேர்த்து மேலும் வதக்கவும்.
பிறகு புளிக்கரைசல், அரைத்த விழுது, அரைத்த மசாலா பொடி, சேர்த்து வதக்கவும்.
மற்றொரு கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி, காய்ந்ததும் சீரகம், கறிவேப்பிலை தாளித்து, கத்திரிக்காயுடன் சேர்த்து, ஓரங்களில் எண்ணெய் தெளிந்தவுடன் இறக்கி பரிமாறவும்.
சூப்பரான பகரா பேங்கன் ரெடி.
bagara-baingan
சென்னையில் குறைந்த கட்டணத்தில் பங்கு சந்தை பயிற்சி
SHARE MARKET TRAINING
Whatapp Number : 91-9094047040 / 91-9841986753
இப்பொழுதே இங்கே பதிவு செய்யுங்கள்சென்னையில் குறைந்த கட்டணத்தில் பங்கு சந்தை பயிற்சி
சப்பாத்தி, இட்லி, தோசை, நாண், புலாவ், பிரியாணி, சாதத்திற்கு என அனைத்து வகையான உணவிற்கும் இந்த பகரா பேங்கன் அருமையாக இருக்கும்.
தேவையான பொருட்கள் :
கத்திரிக்காய் - கால் கிலோ,
தேங்காய் துருவல் - 3 டீஸ்பூன்,
புளி - எலுமிச்சை அளவு,
வெங்காயம் - 100 கிராம்,
தனியா - 3 டீஸ்பூன்,
எள், சீரகம் - தலா 2 டீஸ்பூன்,
மஞ்சள்தூள் - கால் ஸ்பூன்,
மிளகாய்த்தூள் - தேவைக்கேற்ப,
வேர்க்கடலை - 3 டீஸ்பூன்,
கறிவேப்பிலை - சிறிதளவு,
இஞ்சி - சிறிய துண்டு,
பூண்டு - 5 பல்,
எண்ணெய், சீரகம் - தாளிக்க தேவையான அளவு,
உப்பு - தேவையான அளவு.
செய்முறை :
வெங்காயம், தக்காளியை பொடியாக நறுக்கி வைக்கவும்.
புளியை நன்றாக கரைத்து கொள்ளவும்.
கத்தரிக்காயை காம்பை நீக்கி துண்டுளாக வெட்டி வைக்கவும்.
கடாயில் தனியா, எள், வேர்க்கடலை, சீரகம், மிளகு, முந்திரியை தனித்தனியாக வறுத்து ஆறவைத்து மிக்ஸியில் போட்டு நைசாக பொடித்துக் கொள்ளவும்.
கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி, காய்ந்ததும் நறுக்கிய வெங்காயத்தை சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.
வெங்காயம் நன்றாக வதங்கியதும் நறுக்கிய இஞ்சி, பூண்டு சேர்த்து வதக்கவும்.
இஞ்சி பூண்டு நன்றாக வதங்கியதும் தக்காளி போட்டு வதக்கவும்…
தேங்காய் துருவல் சேர்த்து மேலும் வதக்கவும்.
வதக்கிய அனைத்தையும் ஆற வைத்து மிக்ஸியில் போட்டு விழுதாக அரைத்து எடுத்துக் கொள்ளவும்.
ஒரு பாத்திரத்தில் எண்ணெய் ஊற்றி, காய்ந்ததும் நறுக்கிய கத்திரிக்காயை சேர்த்து வதக்கவும்.
அடுத்து அதில் உப்பு, மிளகாய்த்தூள், மஞ்சள்தூள் போட்டு, பச்சை வாசனை போனவுடன் சிறிது தண்ணீர் சேர்த்து மேலும் வதக்கவும்.
பிறகு புளிக்கரைசல், அரைத்த விழுது, அரைத்த மசாலா பொடி, சேர்த்து வதக்கவும்.
மற்றொரு கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி, காய்ந்ததும் சீரகம், கறிவேப்பிலை தாளித்து, கத்திரிக்காயுடன் சேர்த்து, ஓரங்களில் எண்ணெய் தெளிந்தவுடன் இறக்கி பரிமாறவும்.
சூப்பரான பகரா பேங்கன் ரெடி.