கம்பு - பச்சைப்பயறு புட்டு

கம்பு - பச்சைப்பயறு புட்டு
kambu-green-gram-puttu
சர்க்கரை நோயாளிகளுக்கு உகந்த கம்பு - பச்சைப்பயறு புட்டு


சென்னையில் குறைந்த கட்டணத்தில் பங்கு சந்தை பயிற்சி 
SHARE MARKET TRAINING
Whatapp Number : 91-9094047040 / 91-9841986753
    இப்பொழுதே இங்கே பதிவு செய்யுங்கள்
சென்னையில் குறைந்த கட்டணத்தில் பங்கு சந்தை பயிற்சி 

சர்க்கரை நோயாளிகள் சிறுதானியங்களை அடிக்கடி உணவில் சேர்த்து கொள்வது நல்லது. இன்று கம்பு, பச்சைப்பயறு சேர்த்து புட்டு செய்வது எப்படி என்று பார்க்கலாம்.

தேவையான பொருட்கள் :

கம்பு மாவு - ஒரு கப்,

 முளைவிட்ட பச்சைப்பயறு - அரை கப்,
துருவிய வெல்லம் - அரை கப்,
தேங்காய்த்துருவல் - அரை கப்,
நெய் - ஒரு தேக்கரண்டி.

செய்முறை:

வாணலியில் ஒரு தேக்கரண்டி நெய்விட்டு கம்பு மாவை வாசம் வரும் வரை வறுத்து, ஆறவிடவும்.

ஆறிய மாவில் வெதுவெதுப்பான நீர் தெளித்து, கட்டி இல்லாமல் பிசிறி கொள்ளவும்.

புட்டு அச்சில் கம்பு மாவு, முளைப்பயறு, வெல்லம், தேங்காய்த்துருவல் என்ற வகையில் அடுக்கி வைத்து 10 நிமிடங்கள் ஆவியில் வேகவைத்து எடுத்தால் சுவையான கம்பு - பச்சைப்பயறு புட்டு தயார்.