வரகு பால் கஞ்சி - Varagu Rice kanji

வரகு பால் கஞ்சி - Varagu Rice kanji
சத்தான டிபன் வரகு பால் கஞ்சி
varagu-rice-kanji

        தினமும் வீட்டில் இருந்து பணம் சம்பாதியுங்கள் 
                      Click Here : Register for Free Training
 RUPEEDESK - SHARE MARKET TRAINING 
Whatsapp Number : 91-9094047040 / 91-9841986753
B Com /MCom Coaching Classes @ Chennai - 9944811555
Financial A/c,Corporate A/c,Statistics,Cost,Mgmt A/c
    இப்பொழுதே இங்கே பதிவு செய்யுங்கள்

சிறுதானியங்களில் ஒன்றான வரகு அரிசியில் அதிகளவு சத்துக்கள் நிறைந்துள்ளது. இன்று வரகு அரிசியில் பால் கஞ்சி செய்வது எப்படி என்று பார்க்கலாம்.

தேவையான பொருட்கள் :

வரகு அரிசி - அரை கப்

 வெந்தயம் - அரை டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
பால் - 2 கப்
சுக்கு சீரகம் - கால் தேக்கரண்டி
பூண்டு - 13 பல்
உப்பு - தேவையான அளவு

செய்முறை :

வரகு அரிசியை நன்றாக கழுவி சுத்தம் செய்து தேவையான அளவு தண்ணீர் சேர்த்து வேக விடவும்.

அரிசி பாதியளவு வெந்ததும், உரித்த பூண்டு, சுக்கு, சீரகம், வெந்தயம், பால் சேர்த்து வேகவிடவும்.

அனைத்தும் நன்றாக வெந்ததும் தேவையான உப்பு சேர்த்துக் கலக்கி இறக்கவும்.

சூடான வரகு பால் கஞ்சி தயார்.