பச்சை சுண்டைக்காய் சூப்

பச்சை சுண்டைக்காய் சூப்
Raw-sundakkai-soup.

           தினமும் வீட்டில் இருந்து பணம் சம்பாதியுங்கள் 
                      Click Here : Register for Free Training
      சென்னையில் குறைந்த கட்டணத்தில் பங்கு சந்தை பயிற்சி 
 RUPEEDESK - SHARE MARKET TRAINING 
Whatsapp Number : 91-9094047040 / 91-9841986753
B Com /BBA/ MCom COACHING CLASS - 9944811555
    இப்பொழுதே இங்கே பதிவு செய்யுங்கள்

குழந்தைகளுக்கு வயிற்றில் உள்ள பூச்சிகளை அழிக்கும் அருமையான சூப் இது. இன்று இந்த சூப் செய்வது எப்படி என்று பார்க்கலாம்.

தேவையான பொருட்கள் :

பச்சை சுண்டைக்காய் - 50 கிராம்,

 வேக வைத்த பாசிப்பருப்பு தண்ணீர் - ஒரு கப்,
தக்காளி, வெங்காயம் - தலா ஒன்று, 
எலுமிச்சைச் சாறு - ஒரு டீஸ்பூன்,
பச்சை மிளகாய் - ஒன்று, 
எண்ணெய் - ஒரு டீஸ்பூன்,
மிளகு - சீரகப்பொடி,
உப்பு - தேவையான அளவு.

செய்முறை :

தக்காளி, வெங்காயம், ப.மிளகாயை பொடியாக நறுக்கி கொள்ளவும்.

பச்சை சுண்டைக்காயை நன்கு கழுவி, பின்னர் நசுக்கி கொள்ளவும்.

வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு சூடானதும் பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம், தக்காளி, பச்சை மிளகாய் சேர்த்து வதக்கவும்.

அனைத்தும் நன்றாக வதங்கியதும் நசுக்கிய சுண்டைக்காயை போட்டு மூழ்கும் வரை தண்ணீர் விட்டு நன்கு வேகவிடவும்.

பிறகு, உப்பு, பாசிப்பருப்பு தண்ணீர் சேர்த்துக் கொதிக்கவிட்டு இறக்கி, மிளகு, சீரகப்பொடி, எலுமிச்சைச் சாறு சேர்த்துக் கலக்கி பரிமாறவும்.

வயிற்றுப் பூச்சிகளை அழிக்கும் அருமையான சூப் இது!