ப்ரோக்கோலி பெப்பர் பிரை
Broccoli-pepper-fry.
சூப்பரான ப்ரோக்கோலி பெப்பர் பிரை
தினமும் வீட்டில் இருந்து பணம் சம்பாதியுங்கள்
சத்து நிறைந்த ப்ரோக்கோலியை பலருக்கு எப்படி சமைத்து சாப்பிட வேண்டுமென்று தெரியாது. இன்று ப்ராக்கோலி பெப்பர் பிரை செய்வது எப்படி என்று பார்ப்போம்.
தேவையான பொருட்கள்:
ப்ரோக்கோலி - 1
உப்பு - 1/2 டீஸ்பூன்
மஞ்சள் தூள் - 1/2 டீஸ்பூன்
ப்ரை செய்வதற்கு...
எண்ணெய் - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
பூண்டு - 5 பற்கள்
கறிவேப்பிலை - சிறிது
பச்சை மிளகாய் - 2
வெங்காயம் - 1
மிளகுத் தூள் - 1 டீஸ்பூன்
மஞ்சள் தூள் - 1/2 டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
செய்முறை:
ப்ரோக்கோலியை நன்றா சுத்தம் செய்து சிறிய துண்டுகளாக வெட்டிக்கொள்ளவும்.
பூண்டு, வெங்காயத்தை பொடியாக நறுக்கி கொள்ளவும்.
ப.மிளகாயை நீளவாக்கில் வெட்டிக்கொள்ளவும்.
ஒரு பாத்திரத்தில் தண்ணீரை ஊற்றி அடுப்பில் வைத்து கொதிக்க விட்டு, பின் அதில் உப்பு மற்றும் மஞ்சள் தூள் சேர்த்து, அத்துடன் ப்ரோக்கோலி சேர்த்து 4-5 நிமிடம் வேக வைத்து இறக்கி, நீரை வடிகட்டி தனியாக வைத்துக் கொள்ள வேண்டும்.
ஒரு வாணலியை அடுப்பில் வைத்து, அதில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும், பூண்டு, பச்சை மிளகாய், கறிவேப்பிலை சேர்த்து வதக்கி, பின் வெங்காயத்தைப் போட்டு பொன்னிறமாக வதக்க வேண்டும்.
வெங்காயம் பொன்னிறமாக வதங்கியதும் அதில் உப்பு மற்றும் மஞ்சள் தூள் சேர்த்து பிரட்டி, வேக வைத்துள்ள ப்ரோக்கோலியை சேர்த்து நன்கு பொன்னிறமாகும் வரை பிரட்டி, பின் மிளகுத் தூளை சேர்த்து கிளறி இறக்கினால்,
ப்ரோக்கோலி பெப்பர் பிரை ரெடி!!!
Broccoli-pepper-fry.
சூப்பரான ப்ரோக்கோலி பெப்பர் பிரை
RUPEEDESK - SHARE MARKET TRAINING
Whatsapp Number : 91-9094047040 / 91-9841986753
B Com /BBA/ MCom COACHING CLASS - 9944811555
இப்பொழுதே இங்கே பதிவு செய்யுங்கள்B Com /BBA/ MCom COACHING CLASS - 9944811555
சத்து நிறைந்த ப்ரோக்கோலியை பலருக்கு எப்படி சமைத்து சாப்பிட வேண்டுமென்று தெரியாது. இன்று ப்ராக்கோலி பெப்பர் பிரை செய்வது எப்படி என்று பார்ப்போம்.
தேவையான பொருட்கள்:
ப்ரோக்கோலி - 1
உப்பு - 1/2 டீஸ்பூன்
மஞ்சள் தூள் - 1/2 டீஸ்பூன்
ப்ரை செய்வதற்கு...
எண்ணெய் - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
பூண்டு - 5 பற்கள்
கறிவேப்பிலை - சிறிது
பச்சை மிளகாய் - 2
வெங்காயம் - 1
மிளகுத் தூள் - 1 டீஸ்பூன்
மஞ்சள் தூள் - 1/2 டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
செய்முறை:
ப்ரோக்கோலியை நன்றா சுத்தம் செய்து சிறிய துண்டுகளாக வெட்டிக்கொள்ளவும்.
பூண்டு, வெங்காயத்தை பொடியாக நறுக்கி கொள்ளவும்.
ப.மிளகாயை நீளவாக்கில் வெட்டிக்கொள்ளவும்.
ஒரு பாத்திரத்தில் தண்ணீரை ஊற்றி அடுப்பில் வைத்து கொதிக்க விட்டு, பின் அதில் உப்பு மற்றும் மஞ்சள் தூள் சேர்த்து, அத்துடன் ப்ரோக்கோலி சேர்த்து 4-5 நிமிடம் வேக வைத்து இறக்கி, நீரை வடிகட்டி தனியாக வைத்துக் கொள்ள வேண்டும்.
ஒரு வாணலியை அடுப்பில் வைத்து, அதில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும், பூண்டு, பச்சை மிளகாய், கறிவேப்பிலை சேர்த்து வதக்கி, பின் வெங்காயத்தைப் போட்டு பொன்னிறமாக வதக்க வேண்டும்.
வெங்காயம் பொன்னிறமாக வதங்கியதும் அதில் உப்பு மற்றும் மஞ்சள் தூள் சேர்த்து பிரட்டி, வேக வைத்துள்ள ப்ரோக்கோலியை சேர்த்து நன்கு பொன்னிறமாகும் வரை பிரட்டி, பின் மிளகுத் தூளை சேர்த்து கிளறி இறக்கினால்,
ப்ரோக்கோலி பெப்பர் பிரை ரெடி!!!